• Showroom mẫu tủ bếp đẹp - giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Tủ bếp Picomat

Tủ bếp nhựa Picomat ML139

Giá: liên hệ

Tủ bếp nhựa Picomat cao cấp ML137 là loại tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa PVC của Picomat Chất liệu : nhựa PVC Foam của Picomat. Màu sắc: Tùy chọn Độ bền cao, chống nước, chống mối mọt Thi công : Thời gian thi công từ 5 – 7 ngày Vận chuyển, Lắp đặt Miễn Phí toàn bộ khu vực miền...

Tủ bếp Picomat Acrylic ML140

Giá: 4.800.000 VNĐ

Tủ bếp Picomat Acrylic ML140 là loại tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa PVC của Picomat Chất liệu : nhựa PVC Foam của Picomat. Màu sắc: Tùy chọn Độ bền cao, chống nước, chống mối mọt Thi công : Thời gian thi công từ 5 – 7 ngày Vận chuyển, Lắp đặt Miễn Phí toàn bộ khu vực miền Nam Quy...

Tủ bếp Picomat Laminate ML139

Giá: 4.800.000 VNĐ

Tủ bếp Picomat Laminate ML139 là loại tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa PVC của Picomat Chất liệu : nhựa PVC Foam của Picomat. Màu sắc: Tùy chọn Độ bền cao, chống nước, chống mối mọt Thi công : Thời gian thi công từ 5 – 7 ngày Vận chuyển, Lắp đặt Miễn Phí toàn bộ khu vực miền Nam Quy...

Tủ bếp Picomat ML138

Giá: 4.800.000 VNĐ

Tủ bếp Picomat ML138là loại tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa PVC của Picomat Chất liệu : nhựa PVC Foam của Picomat. Màu sắc: Tùy chọn Độ bền cao, chống nước, chống mối mọt Thi công : Thời gian thi công từ 5 – 7 ngày Vận chuyển, Lắp đặt Miễn Phí toàn bộ khu vực miền Nam Quy trình...

Tủ bếp nhựa Picomat cao cấp ML137

Giá: 4.800.000 VNĐ

Tủ bếp nhựa Picomat cao cấp ML137 là loại tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa PVC của Picomat Chất liệu : nhựa PVC Foam của Picomat. Màu sắc: Tùy chọn Độ bền cao, chống nước, chống mối mọt Thi công : Thời gian thi công từ 5 – 7 ngày Vận chuyển, Lắp đặt Miễn Phí toàn bộ khu vực miền...

Tủ Bếp Nhựa Picomat Cánh Phủ Acrylic ML127

Giá: 4.200.000 VNĐ

TỦ BẾP NHỰA PICOMAT CÁNH PHỦ ACRYLIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ? Hiện nay rắt nhiều loại vật liệu được phủ bên ngoài Acrylic nhờ tính thẩm mỹ cao và khả năng chống nước, bảo vệ vật liệu bên trong của nó cực kỳ tốt. Tủ bếp nhựa picomat cánh phủ Acrylic chỉ là một mảng nhỏ của tủ...

Tủ bếp nhựa Picomat ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của tủ bếp gỗ công nghiệp ngày nay và nó đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi độ bền, độ thẩm mỹ nó mang lại. Trong bài viết này, Tủ bếp Bình Minh sẽ giới thiệu các bạn về tủ bếp picomat cùng với bảng giá tủ bếp nhựa Picomat và hơn 60 mẫu tủ bếp nhựa Picomat đẹp của Tủ bếp Bình Minh đã làm cho khách hàng.

Báo giá tủ bếp nhựa Picomat

Dưới đây là bảng giá tủ bếp nhựa picomat của Tủ bếp Bình Minh, mời bạn đọc cùng tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP NHỰA  PICOMAT
? Chất liệu Giá tủ bếp trên  (VNĐ/md) Giá tủ bếp dưới (VNĐ/md)
? Nhựa Picomat phủ Acrylic 4,600,000 5,200,000
? Nhựa Picomat phủ Melamine 4,600,000 5,200,000
? Nhựa Picomat sơn mem 4,600,000 5,200,000
? Nhựa Pima phủ Laminate 4,600,000 5,200,000

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm phân tủ bếp trên + dưới kèm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Ngoài ra không bao gồm các phụ kiện – thiết bị bếp khác.

Với báo giá tủ bếp nhựa Picomat trên áp dụng với kích thước tủ bếp như thế nào?

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp Picomat tại Bình Minh

 • Tủ bếp dưới : 810 -860 x 600 mm ( chiều cao x chiều sâu).
 • Tủ bếp trên : 700 x 350mm ( chiều cao x chiều sâu).
 • Kính tủ : 600 – 650mm.
 • Phào tủ : 120mm với phào soi (phào chữ S) ; 80mm với phào phẳng.
 • Độ dày cánh tủ: 18mm.

Nhựa Picomat là gì?

Picomat thực chất là tên của một công ty, chính công ty Picomat này sản xuất và chế tạo ra một loại vật liệu gỗ nhựa tổng hợp (PVC Foam) có thành phần chính là Polivinyl Clorua (PVC) và một số chất phụ gia vô cơ khác. Và loại nhưa PVC này được sản xuất và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PICOMAT – đơn vị cung cấp vật liệu nhựa PVC tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, nhựa Picomat là loại nhựa có thương hiệu số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp ván nhựa cũng như chất lượng của loại nhựa Picomat này.

Tủ Bếp Bình Minh

Để mang loại độ bền và sự chắc chắn cho tủ bếp nhựa Picomat thì chúng tôi sử dụn tấm nhựa có độ dày tiêu chuẩn 18mm, có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc mối mọt, chống cháy

 

Tủ Bếp Bình Minh

Tại sao chọn nhựa Picomat làm tủ bếp?

Chúng ta đã biết để làm tủ bếp thì có thể sửu dụng các loại vật liệu như sau:

 • Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ Melamine: đây là vật liệu rất thường gặptrong 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, nó có nhược điểm về độ trương nở của ván gỗ khi bị tiếp xúc trực tiếp với nước, vậy nên tuổi thọ của một bộ tủ sử dụng thùng Melamine thường không cao.
 • Các lọai gỗ tự nhiên: như Sồi Nga, Xoan Đào,… thường dễ bị ẩm mốc, mối mọt bởi môi trường luôn ẩm ướt trong căn bếp, cũng như khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam
 • Inox 304: làm khung và thùng tủ bếp là sự lựa chọn tối ưu về độ bền tủ, nhưng đi kèm đó là chi phí cho vật liệu này cũng rất cao so với các vật liệu thùng tủ khác.

Chính vì thế mà gỗ nhựa Picomat được ra đời như là một giải pháp cân bằng các loại vật liệu ở trên

 • Bạn chỉ việc phải thêm một chút chi phí để sử dụng tủ bếp Picomat có độ bền tốt hơn MDF nhưng giá tủ bếp nhựa Picomat thấp hơn so với tủ bếp Inox 304
 • Picomat không thấm nước, sẽ không có sự trương nở cốt gỗ khi tiếp xúc nhiều với nước như Melamine, kết cấu chịu lực của thùng và khung tủ bếp được đảm bảo vĩnh viễn.
 • Picomat là vật liệu rất nhẹ, thùng tủ bếp nhựa Picomat đặc biệt thích hợp cho phần tủ trên, nơi phải treo mình trên tường bằng những chiếc ke chữ V cùng với ốc vít. Nó tự giảm sức nặng cho tủ trên trước khi chứa những dụng cụ, đồ dùng nhà bếp bạn có.
 • Picomat chịu nhiệt tốt, không biến dạng, không bắt lửa, điều này là điểm cộng lớn cho nó khi làm vật liệu cho tủ bếp – nơi công việc nấu nướng đôi khi tiềm ẩn mối nguy từ lửa.
 • Tấm Picomat đã được chứng nhận về độ thân thiện với sức khỏe con người bởi nó không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, chì hay thủy ngân.

Những lí do trên đã giúp bạn lựa chọn tủ bếp nhựa Picomat chưa? Nếu chưa hãy theo dõi những đặc điểm nổi bật của loại tủ bếp này dưới đây nữa nhé.

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat:

Đặc điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat được hưởng từ những ưu điểm của loại chất liệu này. Chúng cùng xem thử những ưu điểm và nhược điểm của loại vật liệu này như thế nào nhé.

 • Rất an toàn cho người dùng bởi vì nhà sản xuất Picomat sản xuất nhựa PVC không chứa chất độc hại như lưu huỳnh gây hại cho cơ thể con người
Tủ Bếp Bình Minh
 • Ngoài không chứa Lưu hùynh thì nhựa Picomat còn không chứa chất độc cho da và mắc như Formaldehyd, Cadmium, Thủy Ngân,….  vì thế rất an toàn cho người dùng
Tủ Bếp Bình Minh
 • Không lo sợ bị ẩm mốc bởi khả năng chịu nước tuyệt đối
Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh
 • Đạt tiêu chuẩn ROHS bảo vệ môi trường sạch theo tiêu chuẩn châu Âu
Tủ Bếp Bình Minh
 • Chịu nước tuyệt đối không bị hư hỏng dù cho ngâm 24h trong nước
Tủ Bếp Bình Minh
 • Độ bền vượt trội, chịu được trong môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ có thể lên tới 30-40 năm
Tủ Bếp Bình Minh
 • Không lo sợ mối mọt là lựa chọn hoàn hảo đối với những khu vực bị mối mọt
Tủ Bếp Bình Minh
 • Màu sắc đa dạng, bạn sẽ được lựa chọn màu sắc từ đơn sắc đến vân đá,…. thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà bạn
Tủ Bếp Bình Minh

Với những ưu điểm ở trên ta có thể dễ dàng nhận thấy Picomat luôn chú ý đến sự an toàn cho người tiêu dùng và độ bền vững theo thời gian, chính vì những ưu điểm trên mà nhựa Picomat được đánh giá là số 1 trên thị trường hiện nay.

Vậy tủ bếp nhựa Picomat có tốt không?

Với những ưu diểm trên thì bạn cũng đã biết câu trả lời cho câu hỏi này đúng không nào? Tủ bếp nhựa không chỉ tốt không đâu nhé, mà còn rất an toàn cho người dùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền sử dụng thoải mái.

Và để đảm bảo khi chọn chất liệu nhựa Picomat bạn phải kiểm tra xem có đúng chất liệu nhựa Picomat bạn để làm tủ bếp hay không,

Tủ bếp nhựa Picomat nên kết hợp với chất liệu gì làm cánh tủ?

Picomat thường có màu trắng ngà, bề mặt cứng và nhẵn vậy nên nó sẽ phù hợp với các bộ tủ bếp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cho cánh tủ. Và dưới đây là những loại của tủ bếp bằng nhựa Picomat đang được ưa chuộng

Tủ bếp thùng nhựa Picomat cánh MDF phủ Acrylic

Tủ bếp thùng nhựa Picomat cánh MDF phủ Acrylic là một sản phẩm thường xuyên được yêu cầu thiết kế, thi công nhất hiện nay. Cánh Acrylic có độ bóng cao, cho sự tương phản màu sắc, bạn có thể chọn cánh Acrylic màu trơn hoặc Acrylic vân gỗ đều cho sự sang trọng, hiện đại với bộ tủ bếp nhà mình.

Tủ Bếp Bình Minh

Tủ bếp thùng Picomat cánh MDF phủ Laminate

Tủ bếp thùng Picomat cánh MDF phủ Laminate lại là một phong cách hoàn toàn khác. Độ nhám cao và lớp bảo về bề mặt cứng sẽ giúp cánh tủ Laminate không bị trầy xước khi va quệt với những vật cứng có góc cạnh. Cánh Laminate có độ đa dạng về vân gỗ, vân vải, màu trơn nên đặc biệt thích hợp cho những ai thích phong cách trẻ trung, hiện đại.

Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh

Tủ bếp thùng Picomat cánh nhựa Picomat

Tủ bếp thùng Picomat còn có thể dùng chính nhựa Picomat làm cánh tủ, với bề mặt được phủ Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer tùy ý.

Tủ Bếp Bình Minh

Tủ bếp nhựa Picomat cánh phủ Acrylic có gì đặc biệt?

Hiện nay rắt nhiều loại vật liệu được phủ bên ngoài Acrylic nhờ tính thẩm mỹ cao và khả năng chống nước, bảo vệ vật liệu bên trong của nó cực kỳ tốt.

Tủ bếp nhựa picomat cánh phủ Acrylic chỉ là một mảng nhỏ của tủ bếp Picomat. Nhưng quý khách cũng cần phải hiểu rõ rằng bản chất của dòng tủ bếp nhựa này vẫn là nhựa Picomat, dù lớp phủ Acrylic bên ngoài có tốt đến đâu cũng không thể phủ nhận bản chất của nó được.

Đó chính là lý do tại sao Bình Minh luôn cảnh báo quý khách tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng tủ bếp loại này bạn cần tìm hiểu kỹ để có những hiểu biết cần thiết nhất định cho dòng tủ bếp này nhé.

Tủ Bếp Bình Minh

Cấu tạo tủ bếp Picomat cánh phủ Acrylic

Cũng không ngoài thiết kế truyền thống của tủ bếp nhựa, tủ bếp nhựa Picomat cánh phủ Acrylic là sự kết hợp của lõi nhựa Picomat và phủ bên ngoài chất liệu Acrylic cực sáng, bóng.

Cấu tạo 1:

 • Thùng tủ, hậu tủ: Nhựa Picomat: cánh tủ nhựa phủ Picomat này luôn khiến các doanh nghiệp phải
 • Cánh tủ: Lõi nhựa Picomat cánh phủ Acrylic

Độ dày cánh tủ: 18mm

Cấu tạo tủ bếp picomat cánh phủ Acrylic tại Bình Minh thường chỉ cần phần cánh được phủ Acrylic tạo độ sáng, bóng đẹp cho tủ, còn những phần khác tủ thường chỉ được sử dụng vật liệu nhựa Picomat kết hợp sơn tạo màu cũng như bảo vệ tủ.

Quý khách nếu có nhu cầu làm toàn bộ tủ đều là lõi nhựa Picomat phủ Acrylic chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhưng vấn đề ở chi phí sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên việc này theo Bình Minh là không cần thiết, sẽ tốn chi phí của khách hàng thêm.

Tủ Bếp Bình Minh

Cấu tạo 2:

Cấu trúc thứ hai của tủ bếp  Picomat hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn là

 • Tủ bếp trên sử dụng lõi gỗ công nghiệp cánh phủ Acrylic
 • Tủ bếp dưới lõi nhựa Picomat cánh phủ acrylic

Với cấu tạo này của tủ bếp Picomat sẽ khắc phụ được nhược điểm quá nhẹ của tủ bếp nhựa mà phát huy được tối đa khả năng chống mối mọt khi tủ bếp dưới là cấu trúc tủ chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nước và độ ẩm mốc.

Thiết kế sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa chi phí, tủ vẫn cực kỳ bóng đẹp mà lại tăng được độ bền cũng như hiệu quả sử dụng tủ.

Tủ Bếp Bình Minh

Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh Tủ Bếp Bình Minh